Truyện: Đan Vũ Càn Khôn

Đang đọc: Chương 454: Oan gia gặp mặt (1)

Nội dung truyện

Cho nên có thể nói là trước khi chính thức đối bính thì kết cục đã định.

- Linh Vũ Sư tiến vào Thiên Cơ Đỉnh quả nhiên có chút bất đồng, nhưng tiếc là ngươi vẫn chưa đủ.

Tần Phàm nhìn thi thể Vương Động, lạnh nhạt nói.

Trải qua trận chiến này, hiện giờ hắn đã xác định được thực lực của mình nên càng thêm phần tự tin.

- Chỉ là không biết bọn người Dịch Khuyết Sa Vũ sau khi tiến vào Đỉnh Thiên Cơ được năm năm thì đạt tới trình độ nào rồi.

Hắn tiến lên gỡ Giới chỉ trữ vật trên tay VƯơng Động ra vừa âm thầm suy nghĩ trong nội tâm.

- Không thể tưởng được Vương Động này lại có bốn khỏa Yêu Tinh Hạch!

Tần Phàm nhĩn kỹ một chút, hơi có chút ngoài ý muốn. Như vậy là hắn đã có thêm Yêu Tinh Hạch rồi. Nhưng hắn không dừng lại tại chỗ lâu, nhanh chóng thu thập hiện trường thoáng một phát rồi rời đi.

Trên Nhã Các Thần Điện, nơi tám vị Thánh Tôn an tọa.

- CÀn, ta sai rồi. Tần Phàm hắn đã có được tâm cường giả.

Thánh Tôn Chấn mở miệng nói.

- Vương Động chết rồi!

- Vương Động tiến nhập Đỉnh Thiên Cơ đã hơn 1 năm rồi nhưng lại chết trong tay Tần Phàm chỉ mới tiến vào Chân Vũ Thánh địa nửa năm! Hơn nữa còn bị giết chết rất gọn gàng!

- Không thể tưởng tượng nổi! Xem ra chúng ta phải suy đoán lại thực lực của Tần Phàm một lần nữa!

- Đáng sợ nhất chính là từ lúc bắt đầu ở ngoài thành đến giờ, Tần Phàm một mực chiến đấu ở cường độ à hắn tựa hồ như hoàn toàn không biết mệt mỏi!

- Chỉ sợ là Tần Phàm có thể phách vượt xa thường nhân a, nếu không thì không thể có được thể lực như vậy được, hơn nữa vừa rồi Tần Phàm phục dụng khỏa Luyện dược kia chỉ sợ cũng ko phải vật tầm thường, có thể khiến hắn khôi phục khí Nguyên Võ rất nhanh!

- VỪa rồi chúng ta đều cho rằng hắn kích phát tiềm lực mới có được thực lực như vậy, xem ra chúng ta đều sai rồi! Tần Phàm hắn vốn có thực lực mạnh như vậy, hơn nữa hắn còn can đảm không sợ tiêu hao thể lực tiến vào thành đầu tiên, như vậy cũng chính là hắn tự tin thể phách cường hãn, căn bản không sợ tiêu hao!

- Hiện tại xem ra Tần Phàm hắn có thể đạt được top 10 Thiên Tài Chiến lần này, thậm chí là top 5!

- Hắc hắc, hiện giờ trên tay Tần Phàm đã có 9 khỏa Yêu Tinh Hạch rồi, chỉ cần thu thập 11 khỏa nữa là có thể tiến vào đài quyết chiến rồi! Tóm lại là ta càng ngày càng coi trọng hắc mã Tần Phàm này rồi, hi vọng hắn sẽ mang tới thêm nhiều kinh hỉ nữa a!

Trên chiến trường, Vương Động bị Tần Phàm giết chết khiến quảng trường Thần Điện lại nổi lên một hồi sóng to gió lớn, lực chú ý trên người Tần Phàm cũng càng ngày càng nhiều, không thể không nói Tần Phàm lại làm bọn hắn kinh ngạc một lần nữa.

- Tần Phàm quả thật đã mang lại vẻ vang cho Đại Kiền Quốc rồi.

Mà ở chỗ bọn người Càn Minh, Đặng Quảng âm thầm cảm thán, trong nội tâm tự nhiên cảm thấy đáng tiếc vì Tần Phàm không gia nhập Càn Minh. Bất quá hắn biết rõ lúc này vô luận kết quả Thiên Tài Chiến như thế nào thì có lẽ không còn người nào dám tùy tiện tìm Càn MInh gây phiền toái nữa rồi.

- Tần Phàm hắn quả nhiên là kỳ tích, không làm ta thất vọng.

Lúc này Thái Hiên lại mỉm cười, vừa rồi lúc mọi người đều cho rằng Tần Phàm kích phát tiềm lực mới có được thực lực như vậy thì chỉ có mình hắn tin tưởng Tần Phàm vẫn giữ lại thực lực. Hiện giờ kết quả quả nhiên như suy nghĩ của hắn, Tần Phàm đã vượt quá suy nghĩ của mọi người.

-Tần Phàm quả nhiên không làm ta thất vọng, lúc này sau khi Thiên Tài Chiến kết thúc thì hắn hoàn toàn có thể tiến vào Thiên Cơ Đỉnh rồi.

Kim Thượng trên gác cao Thần Điện nhìn thấy một màn này, khẽ cười nói:

- Như vậy xem ra kỷ lục bảy năm trở thành Võ Tôn của Vân Phi Dương rất có thể bị phá rồi.

Dương trưởng lão cũng vuốt hàm râu dài của mình, mỉm cười nói.

- Chỉ sợ lúc này Tần Phàm không chỉ phá kỷ lục trăm năm qua của Vân Phi Dương mà ngay cả kỷ lục ngàn năm trước cũng bị hắn phá vỡ.

KIm Thượng nói ra, đối với Tần Phàm thì hắn càng ngày càng có lòng tin.

Trên chiến trường, sau khi giải quyết Vương Động thì Tần Phàm tiếp tục đi khắp hang cùng ngõ hẻm tìm kiếm yêu thú tiếp theo. Sau khi giết Vương Động, thu thập chiến lợi phẩm thì hắn đã có được bốn Yêu Tinh Hạch rồi, chỉ cần giết 11 con yêu thú nữa là có được tư cách tiến vào giai đoạn thứ ba, lên đài quyết chiến.

Một lát sau, Tần Phàm đứng ở đầu một con đường, phát hiện một Thiết Giáp Ngân Lang đang nghỉ ngơi, tốc độ của yêu thú sói vốn cực kỳ nhanh, nanh vuốt cũng cực kỳ sắc bén cộng với trên người nó còn có thiết giáp có thể phòng ngự, trên người nó cơ hồ không có nhược điểm gì đáng kể, có thể nói là một yêu thú đỉnh phong có tốc độ, phòng ngự và công kích kết hợp hoàn mỹ. Đối với Tần Phàm mà nói thì vẫn có chút khó chơi, cuối cùng hắn phải dùng Man Ngưu Kình 50 trọng mới có thể giết chết Thiết Giáp NGân Lang kia!

- Đã được một nửa!

Tần Phàm lấy Yêu Tinh Hạch từ trong thi thể Thiết Giáp Ngân Lang ra, trong lòng thầm nghĩ thời gian hắn tiến vào nội thành đến giờ cũng chỉ mới nửa giờ.

- Có thể thu được thành quả chiến đấu nhanh như vậy, hiệu suất quả là không tệ!

- Ồ? Tựa hồ rốt cục đã tới?

Hắn bỗng nhiên giả bộ như lơ đãng nhìn về một phía khác rồi lập tức quay người đi, khóe miệng lại nhếch lên có chút khó hiểu khó có thể phát giác được. Vì vậy hắn không lập tức rời đi mà chỉ đứng đầu đường giả vờ thu thập các tài liệu hữu dụng trên thi thể Thiết Giáp Ngân Lang kia, người khác nhìn vào thì hắn như đang thu thập hiện trường nhưng thực tế là hắn cố ý dừng lại để chờ những người khác đến.

- Minh Chủ Đại Chấn Minh Nhiếp Bá! Minh Chủ Đại Ly Minh Viên Cảnh Thiên! Minh Chủ Đại Khảm Minh Tiêu Biệt Ly! Minh Chủ Đại Khôn Minh Lâm Thông! Minh Chủ Đại Tốn Minh Lương Kiến! Chính là năm vị minh chủ đã tranh đoạt Vũ khí Viễn Cổ với Tần Phàm ở Nam Hoang!

- Nghe nói lúc trước năm vị Minh chủ đều thống nhất hợp sức giết chết Tần Phàm thì hắn lại chạy thoát được, lúc này xem ra là đến tính sổ đây.

- Nhất định là như vậy, bọn hắn phát hiện tiềm lực của Tần Phàm quả thật quá lớn. Coi như là đệ nhất công kích và đệ nhất phòng ngự như Nhiếp Bá và Viên Cảnh Thiên cũng không dám đơn độc hành động tấn công Tần Phàm nên bọn hắn đều tiên hạ thủ vi cường!

- Quả thật là như thế, lúc này chỉ sợ là cơ hội duy nhất của bọn hắn rồi, dùng thực lực của Tần Phàm hôm nay thì chỉ sợ chỉ nửa năm 1 năm nữa là có thể đạt tới trình độ cực kỳ kinh khủng rồi! Với tiềm lực của Tần Phàm, so với Nhiếp Bá bọn hắn chỉ sợ còn có khả năng đột phá tới Võ Tôn nhanh hơn nữa! Nếu hiện giờ không động thủ thì bọn hắn sẽ vĩnh viễn mất đi cơ hội!

- Thực lực năm người bọn hắn không kém, tuy chỉ tiến vào Thiên Cơ Đỉnh có ba tháng nhưng thực lực nhất định tăng lên rất lớn! Cộng với một công một thủ phối hợp với nhau, lúc này Tần Phàm quả thật đã gặp đại nạn rồi.

Bình Luận