Truyện: Đan Vũ Càn Khôn

Đang đọc: Chương 478: Đối thủ của ngươi là ta (2)

Nội dung truyện

- Ngươi choáng váng à? Ngươi không nhớ rõ vừa rồi lúc Thiên Tài Chiến bắt đầu Tần Phàm tới thế nào sao? Hắn biết phi hành võ kỹ! Bức tường kia có thể ngăn được hắn sao? Chỉ là không biết như vậy có trái quy củ không thôi?

- Có lẽ không a, vừa rồi Kim trưởng lão cũng không nói là không được xem người khác quyết chiến... Chỉ là bên phía Thần Điện trong khoảng thời gian ngắn cũng không nghĩ tới có người lại vượt qua được tường cao kia!

Chứng kiến cử động kỳ quái của Tần Phàm, trên quảng trường Thần Điện rất nhanh liền có người phát hiện hắn.

Bất quá, lúc này Tần Phàm lại không sử dụng Chu Tước chi dực, dù sao sử dụng Chu Tước chi dực sẽ có năng lượng chấn động rất lớn, rất dễ dàng bị hai người quyết chiến phát hiện. Tần Phàm cũng không muốn quấy rầy người khác quyết chiến, như vậy đối với người khác cũng có chút không công bình.

Mà kỳ thật lấy tố chất thân thể hắn, một lần nhảy lên 30~40m cũng hoàn toàn không có vấn đề, mà sau khi Tần Phàm nhảy lên lần nhất liền trực tiếp vọt lên được một phần ba, sau đó hắn dùng xu thế đổi chiều, thầm vận chưởng lực nhẹ vỗ lên tường, mượn lực nhảy lên lần hai!

Cổ lực lượng cường hoành này hoạch xuất ra một đạo đường vòng cung, trực tiếp đẩy hắn lên cao chừng 70m!

Khi đó mũi chân vừa vặn điểm lên trên vách tường chừng 70m, mủi chân điểm một cái, xoay người lần nữa nhảy lên theo đường vòng cung.

BA~. Nhẹ nhàng một tiếng, song chưởng Tần Phàm bắt lên đỉnh tường, sau đó thân hình nhẹ nhàng co lại, cả người vững vàng đứng trên tường cao, sau đó như không có việc gì phóng mắt nhìn Quyết Chiến Đài phía dưới.

Lúc này bởi vì hai người Dịch Khuyết và Mạc Y đang quyết chiên say xưa trên Quyết Chiến Đài, hơn nữa khí tức Tần Phàm hoàn toàn thu liễm nên hoàn toàn không bị phát hiện.

- Trời ạ! Tố chất thân thể Tần Phàm thật không thể tưởng tượng nổi! Vậy mà như vậy còn có thể lăng không mượn lực quay người!

Rất nhanh mọi người trên quảng trường cũng phát hiện Tần Phàm cũng không sử dụng phi hành võ kỹ, đồng thời cũng cảm thấy rất kinh ngạc vì tố chất thân thể của Tần Phàm.

- Tiểu tử này...

Dù là Kim Thường ở trên gác cao Thần Điện vào lúc này cũng không khỏi cười khổ lắc đầu, hắn cũng không ngờ sẽ có một dị số như Tần Phàm.

- Ha ha, tố chất thân thể tiểu tử này ngay cả lão phu cũng phải tự thẹn không bằng ah, Kim trưởng lão, ngươi có thể nhảy lên tường cao 100m như thế không?

Lúc này Dương trưởng lão không khỏi vuốt râu dài khẽ cười nói.

- Tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng đích thật không thể.

Kim Thượng cũng không khỏi không lắc đầu, coi như hắn sắp đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, về mặt tố chất thân thể cũng xa xa không bằng Tần Phàm.

Mà lúc Tần Phàm đứng trên tường cao, nhìn hai người Dịch Khuyết và Mạc Y quyết chiến bên dưới cũng phải hít một hơi lạnh. Hắn phát hiện quyết chiến tràng kia giống như là phế tích vậy, khắp nơi ngược lại đều gồ ghề, hắn có thể tưởng tượng được cường độ quyết chiến của hai người còn cường đại hơn mình và Sa Vũ nữa.

Bành!

Lại một tiếng nổ vang truyền đến.

- Ồ? Khói đên một mực bao phủ trên người Mạc Y là?

Tần Phàm không khỏi ngưng tụ hai mắt, tiếp theo thẳng tắp mà chằm chằm vào chỗ hai người giao chiến, ánh mắt cuối cùng đã rơi vào trên người Mạc Y của Đại Khôn quốc.

- Dĩ nhiên là một Nguyên khí tráo đặc thù! Có thể công kích có thể phòng ngự, còn có thể một mực thu nạp nguyên khí chung quanh làm năng lượng, lực công kích và lực phòng ngự đều phi thường mạnh!

Thị lực và các loại cảm ứng chi lực của Tần Phàm rất mạnh, sau khi cẩn thận quan sát khói đen bao chung quanh thân thể Mạc Y hắn liền kinh hãi quái lạ không thôi.

Nguyên khí tráo, do nguyên khí tinh khiết cấu thành, đã hoàn toàn không có tạp chất võ khí cấp thấp, đó là thủ đoạn chỉ Võ Tôn mới có!

Nhớ rõ Tần Phàm lúc trước dùng Bá Vương đao mạnh nhất của bản thân công kích vào Nguyên khí tráo của Võ Tôn Tần Húc Càn Kinh Tần gia cũng chỉ có thể khiến nó rung động một chút! Tuy rằng hiện giờ thực lực Tần Phàm đã tiến bộ rất nhiều, chưa hẳn không thể phá hư nguyên khí tráo kia, nhưng cũng biết nguyên khí tráo này rất lợi hại!

Một Linh Vũ sư, có thể sử dụng thủ đoạn của Võ Tôn, chỉ bằng vào điểm này, Mạc Y liền có thể coi như một đối thủ thập phần khó giải quyết rồi.

Mà càng khiến Tần Phàm kinh ngạc chính là, Dịch Khuyết đối chiến với Mạc Y lại còn không có chút cảm giác rơi vào hạ phong.

Một thanh trường kiếm, một bộ áo trắng, tiến thối có độ, công thủ vừa vặn, kiếm quang như nước như tuyết, như sương như băng, vô luận dưới công kích thế nào cũng bình tĩnh đối binh với Mạc Y, còn lúc lui thì bình tĩnh ổn trọng, biểu hiện và bản năng võ đạo của Dịch Khuyết đều có thể nói là hoàn mỹ!

- Thực lực của hai người này dù là Sa Vũ cũng ẩn ẩn không thể bì kịp...

Tần Phàm nhìn một hồi, tâm có chút khiếp sợ mà đưa ra kết luận. Một chiêu Bát Hoang Cuồng Đao kia của Sa Vũ rất mạnh, mà hai người kia, vô luận tiến công phòng thủ cũng đều thập phần mạnh!

Dù là Tần Phàm, lúc này cũng không khỏi thầm so với hai người trên Quyết Chiến Đài, khi đối mặt với công kích và phòng ngự của đối phương có thể làm tốt hơn không?

- Xem ra Thiên Cơ Đỉnh cũng thật thần bí khó lường, không chỉ có có thể khiến Sa Vũ lĩnh ngộ được võ kỹ cường đại như vậy, còn khiến Dịch Khuyết có được bản năng võ đạo mạnh như thế, còn có thủ đoạn giống Võ Tôn kia của Mạc Y nữa... Có thể tưởng tượng được, tiến vào Thiên Cơ Đỉnh để trở thành Võ Tôn, nhất định sẽ mạnh hơn Võ Tôn bình thường rất nhiều.

Tần Phàm không khỏi thầm suy nghĩ nói.

Mà vào lúc này, trên Quyết Chiến Đài!

- Dịch Khuyết, dám cùng ta một chiêu định thắng bại không!

Mạc Y sau khi lần nữa tách ra khỏi Dịch Khuyết liền ngưng trọng nhìn đối phương nói. Hắn lúc này, trên thực tế, không chế nguyên khí tráo màu đen đặc thù kia cũng đã tiêu hao rất nhiều rồi, tiếp tục như vậy thì ưu thế của hắn sẽ dần mất đi mất.

- Vì sao không dám?

Dịch Khuyết một thân áo trắng vào lúc này lạnh nhạt tự tin mỉm cười nói. Tuy rằng lòng hắn đối với Mạc Y cũng có chút kiêng kị, nhưng lại hoàn toàn không thể hiện ra ngoài, có thể thấy được tâm tình hắn thế nào.

- Như vậy, Dịch Khuyết tiếp chiêu đi!

Vào lúc này, Mạc Y hít sâu một hơi, ngay sau đó sương mù dày đặc màu đen vẫn vây quanh hắn, bỗng nhiên tản ra khắp Quyết Chiến Đài!

Hô!

Sau đó lại cơ hồ chỉ trong một lần hô hấp, những khói đen này lập tức nhanh chóng thu nạp! Trong nháy mắt tất cả khói đen đều ngưng lại với nhau, hóa thành một cây trường mâu màu đen dài chừng một trượng hai!

Toàn bộ đều là do nguyên khí tạo thành!

- Đi!

Mạc Y giương mắt nhìn Dịch Khuyết ở đối diện, sau đó lạnh nhạt nói, hai tay đẩy, trường mâu màu đen do sương mù dày đặc ngưng thành liền bắn về phía đối phương!

Xì xì --

Không khí gào thét, tiếng ma sát bén nhọn vang lên.

Nhìn thanh trường mâu rất nhanh tới gần kia, vào lúc này, Dịch Khuyết rốt cục cũng nhịn không lộ ra thần sắc ngưng trọng, đối phương đã chân chính xuất một kích toàn lực rồi! Hắn cũng không thể không dùng toàn lực đối đãi!

Bình Luận