Truyện: Tinh Giới

Đang đọc: Chương 1386: Nhúng tay vào

Nội dung truyện

"Cùng như vậy nhanh, sẽ không sợ ta kia căn bản là không tồn tại sư tôn sao?" Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói. "Lão đại, giết chết bọn họ trong lời nói sẽ có phiền toái không nhỏ. Bọn họ hẳn là đều là Huyết Tộc, cùng Bố Gia Lâm bất đồng, bọn họ hẳn là thuần khiết Huyết Tộc. Giết chết bọn họ chỉ sợ Cổ Lạc Đức sẽ ra tay." Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Nếu bọn họ sau lưng còn có khác cường giả trong lời nói, vậy càng phiền toái."

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Tru Thần, nhưng là làm cho bọn họ vẫn đi theo cũng không phải một biện pháp, đến lúc đó nếu ta cường đại đi lên, Cổ Lạc Đức chẳng phải là biết được rành mạch? Hắn nếu nhịn không được xuất thủ, kia cũng là phiền toái sự tình."

Tru Thần nói:"Lão đại, ngươi đã quên, ngươi hiện tại mới Hằng Tinh thất giai tu vi, nhưng là có thể đánh chết Vực Chủ cửu giai cường giả, nhắc lại thăng một chút trong lời nói, có thể đánh chết Vũ Trụ cấp cường giả. Mà ở Cổ Lạc Đức xem ra, ngươi hiện tại mới Thiên Không cấp thực lực, cho dù hắn đánh giá cho ngươi cao một chút, ngươi cũng không đánh giá ra ngươi có Hằng Tinh cấp thực lực. Ngươi nói lấy hắn cho rằng thực lực của ngươi, ngươi ở hắn trong lòng có thể có nhiều uy hiếp?"

"Cũng là là không sai, Cổ Lạc Đức là Vũ Trụ lục giai cường giả, ta đạt tới Vực Chủ bốn năm giai thời điểm, hẳn là có thể đánh chết hắn, Vực Chủ bốn năm giai, hẳn là không dùng được quá dài thời gian, hắn tại kia phía trước hẳn là sẽ không thiếu kiên nhẫn." Lâm Thiên ở trong óc bên trong nói,"Bất quá giết hắn cũng là sẽ có phiền toái a, Vực Chủ tứ giai, có thể hay không giết hắn là một vấn đề."

Tru Thần hắc hắc cười nói:"Lão đại, ngươi chẳng lẽ như vậy thành thật a, kia hai đi theo ngươi gia hỏa, tìm một cơ hội xử lý, chỉ cần Cổ Lạc Đức không nghi ngờ đến ngươi trên người là có thể, mà Cổ Lạc Đức trong lời nói, này nhưng thật ra thực phiền toái, hắn ở Huyết Tộc bên trong chỉ sợ cũng là có được không kém địa vị, nếu Huyết Tộc bên trong có cường giả cử hắn trong lời nói, kia phiền toái hội không nhỏ."

"Địa Cầu cũng không phải chỉ một Cổ Lạc Đức, nay chỉ sợ Địa Cầu mặt trên Huyết Tộc số lượng không ở số ít." Lâm Thiên nói,"Quên đi, này hai vị này hiện tại tưởng đi theo khiến cho bọn họ đi theo đi, một ngày nào đó sẽ làm bọn họ ngay cả mệnh cũng cùng điệu!"

"Lâm Thiên, ngươi tưởng cái gì đâu?" Phỉ Nhã nói. Lâm Thiên nói:"Phỉ Nhã, đừng động này, là có người đi theo, làm cho nó đi theo đi." Phỉ Nhã tuy rằng trong lòng nghi hoặc, nhưng là cũng là gật gật đầu:"Tốt Lâm Thiên."

Lâm Thiên bọn họ hạm đội không ngừng mà đi tới, mà những người đó một đám tiến nhập hư nghĩ khoang thuyền bên trong học tập lên, phi thuyền tự động hàng không hành hướng về Hắc Minh Tinh Hệ mà đi.

Hắc Minh Tinh Hệ chính là ở Tử Vân Tinh Hệ trong vòng, Tử Vân Tinh Hệ là Hệ Ngân Hà như vậy đại Tinh Hệ, mà Hắc Minh Tinh Hệ, chính là Thái Dương Hệ như vậy tiểu Tinh Hệ thôi. Bởi vì hư không nói ngay tại Tử Vân Tinh Hệ trong vòng, cho nên kia lớn nhất hắc thị ngay tại Hắc Minh Tinh Hệ cũng không phải rất kỳ quái sự tình.

Nếu không có Tốc Ảnh chiến hạm cùng Thái A chiến hạm liên lụy, theo Kiền Thiên Tinh tới Hắc Minh Tinh Hệ hoa không được ba ngày thời gian, nhưng là bởi vì yếu chiếu cố Thái A chiến hạm tốc độ, cho nên tìm không sai biệt lắm hai mươi lăm ngày thời gian, hạm đội mới xem như có vẻ tiếp cận Hắc Minh Tinh Hệ.

"Lão đại, Hắc Minh Tinh Hệ bên trong cấm phát sinh kích đấu, nhưng là Hắc Minh Tinh Hệ ngoại bộ, đó là thường có kích đấu phát sinh, cần cẩn thận một chút." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

"Sở hữu thuyền viên chú ý, phi thuyền sắp sửa thoát ly Ám Vũ Trụ, xuất hiện địa điểm Hắc Minh Tinh Hệ phụ cận." Mười lăm Đột Kích Giả chiến hạm còn có năm Lam Thuẫn chiến hạm trong vòng đều là vang lên thanh âm.

"Lâm Thiên, theo ta này đó ngày tra một ít tư liệu, Hắc Minh Tinh Hệ phụ cận không quá an toàn." Phỉ Nhã nói. Hắc Minh Tinh Hệ là lớn nhất hắc thị, vô luận là người mua vẫn là chủ bán, rất nhiều đều cũng có tiền nhân, tại đây phụ cận làm mua bán, nếu vận khí tốt, kia khẳng định là có thể đại kiếm, cho nên ở Hắc Minh Tinh Hệ phụ cận, sinh động khá nhiều tinh đạo tổ chức, này đó tinh đạo tổ chức có chút nhưng là tương đương cường đại.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Làm cho sở hữu nhân trở lại cương vị chuẩn bị chiến đấu."| Trải qua hơn hai mươi ngày học tập, kia ba vạn nhiều người rất nhiều đều là thường nắm phân phối một ít nhiệm vụ, bọn họ cũng không cần toàn bộ đều biết, chỉ cần trong khi học tập một ít này nọ là có thể, những người đó, kém cỏi nhất cũng là Thiên Không cấp thực lực, chỉ số thông minh như thế nào cũng sẽ không kém, học này nọ vẫn là tương đương mau.

Rất nhanh, những người đó toàn bộ tới chiến đấu cương vị. "Thỉnh chú ý, thoát ly Ám Vũ Trụ đổ thời trước, mười, chín, tám, bảy..."

Làm tới linh thời điểm, hạm đội nhất tề thoát ly Ám Vũ Trụ tiến nhập bình thường không gian Vũ Trụ bên trong, này xuất hiện địa điểm đúng là ở Hắc Minh Tinh Hệ phụ cận, nơi này khoảng cách Hắc Minh Tinh Hệ chỉ có hai canh giờ tả hữu lộ trình.

"Oanh!" Trong hư không, một đạo hỏa hoa nháy mắt liền thoáng hiện! "Lâm Thiên, phía trước phát sinh chiến đấu, một tinh đạo ở vây công mấy thương thuyền, bất quá kia mấy thương thuyền thêm trang vũ khí hệ thống cùng này tinh đạo chém giết lên." Phỉ Nhã nói.

Lâm Thiên nhìn kia dò xét biểu hiện bình liếc mắt một cái trầm giọng nói:"Không đáng để ý tới, đi trước Hắc Minh Tinh Hệ đi!"

"Lâm Thiên, chúng ta không giúp một tay này thương thuyền?" Lệ Toa nói. Lâm Thiên nói:"Không thân chẳng quen, lại không biết bọn họ là cái gì dạng nhân, xuất thủ không phải sáng suốt lựa chọn."

"Lâm Thiên, thu được cầu cứu tín hiệu." Phỉ Nhã nói.

"Liền thông nhau." Lâm Thiên nói.

Rất nhanh, ở Lâm Thiên trước mặt kia màn hình mặt trên liền xuất hiện một bóng người. "Các ngươi hảo, nhân loại cường giả, ta là Kim Chúc Tộc Tô Phỉ, tuy rằng thực mạo muội, nhưng là ta nghĩ mời các ngươi giúp chúng ta. Tinh tế lệ thường, nếu các ngươi đem chúng ta địch nhân đuổi đi cứu chúng ta, các ngươi có thể được đến chúng ta một phần tư tài vật hoặc là các ngạch tiền tài làm hồi báo. Nếu các ngươi đem vây công chúng ta tinh đạo hoàn toàn hủy diệt, có thể được đến chúng ta hai phần có một tài vật hoặc là ngạch tiền tài, trừ lần đó ra, các ngươi có thể đạt được chúng ta hữu nghị." Tuy rằng là Kim Chúc Tộc nhân, nhưng là kia màn hình mặt trên nữ tử cũng là cùng nhân loại nữ tử thoạt nhìn không có gì khác biệt, tuy rằng chính là nhìn đến ảnh tượng, nhưng là Lâm Thiên cũng là theo nàng kia trên người cảm giác được không kém cao quý khí.

"Lão đại, có cứu hay không?" Tru Thần ở Lâm Thiên trong óc bên trong nói,"Hắc, anh hùng cứu mỹ nhân cáp!"

Phỉ Nhã nói:"Lâm Thiên, chúng ta không thể vẫn cho ngươi sư tôn cứu tế, lấy chúng ta thực lực, có thể hoàn thắng này tinh đạo." Lâm Thiên cười khẽ nói:"Phỉ Nhã, ngươi là quan chỉ huy, ngươi hạ quyết định đi."

Phỉ Nhã trên mặt lộ ra chần chờ sắc:"Lâm Thiên, thật sự ta đến làm quyết định?" Lâm Thiên gật gật đầu:"Đúng, ta không phải nói sao, ngươi là quan chỉ huy, chiến là bất chiến, này quyết định ngươi tới làm đi."

"Vị tiểu thư này, chúng ta lập tức đầu nhập chiến đấu." Phỉ Nhã đối với kia màn hình nói. "Đa tạ, tiểu thư mỹ lệ." Kia màn hình mặt trên nữ tử nói, nghe được Phỉ Nhã nói như vậy, nàng là rõ ràng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Mệnh lệnh, chủ pháo tập trung tinh đạo phi thuyền, tập trung sau khi chấm dứt bắt đầu công kích!" Phỉ Nhã thanh âm vang lên ở tại hai mươi chiến hạm trong vòng, kia mười lăm Tốc Ảnh chiến hạm còn có năm Thái A chiến hạm, là không cần thông tri.

Lâm Thiên bọn họ phi thuyền vốn chính là bổ sung năng lượng chuẩn bị tốt, rất nhanh tập trung liền hoàn thành, ở tập trung hoàn thành sau, hai mươi đạo tuyết trắng quang mang giống như hai mươi bính mũi tên nhọn nháy mắt đã đem hôn Ám Vũ Trụ hư không chiếu sáng đi lên! Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Kia hai mươi bính mũi tên nhọn, thẳng tắp chỉ hướng về phía hai mươi chiến thuyền tinh đạo phi thuyền, tại hạ một khắc, kia hai mươi chiến thuyền tinh đạo phi thuyền trực tiếp tại kia hào quang hạ tiêu tán rất lớn một bộ phận, ngay sau đó, kia hai mươi chiến hạm lập tức liền nổ mạnh mở ra!

"Tử quang, đó là tử quang công kích! Ta xxx, này chiến hạm là thất cấp chiến hạm!" Còn thừa hai tinh đạo phi thuyền nội một ít người còn có ở phi thuyền ngoại điều khiển Vũ Trụ chiến cơ hoạt động nhân kinh hãi không hiểu!

"Một hai hạm phó pháo tập trung, công kích!" Theo Phỉ Nhã lại một lần nữa thanh âm, kia còn lại hai chiến hạm cũng là quy thiên! Ngắn ngủn vài giây thời gian, hai mươi hai chiến thuyền tinh đạo chiến hạm biến thành hư vô!

Kia hai mươi hai tinh đạo chiến hạm, trong đó vài chiến thuyền đều là lục cấp Văn Minh tốt lắm chiến hạm, nhưng là ở thất cấp chiến hạm công kích hạ, chúng nó căn bản là không có bao nhiêu phản kháng. Nhìn này chiến hạm hủy diệt, Lâm Thiên trong lòng cũng là có một tia cảm khái, Văn Minh chênh lệch, thì phải là sống hay chết chênh lệch a, mà hắn phía trước, cũng chỉ là có được lục cấp chiến hạm thôi!

Cho dù là hiện tại có được thất cấp chiến hạm, nhưng là thất cấp chiến hạm, ở bát cấp chiến hạm trước mặt, ở cửu cấp chiến hạm trước mặt, kia cũng là một cái tra! Lâm Thiên trong lòng nhắc nhở tự mình, nhất định phải nhiều hơn cẩn thận, tuyệt đối không thể đại ý, đại ý hậu quả, chính là trở thành Vũ Trụ bên trong bụi bậm!

"Đi tới, điểm xạ đào tẩu chiến cơ cùng với người phi hành, một bất lưu." Phỉ Nhã trầm giọng nói, hai mươi hai chiến hạm tuy rằng bị hủy, nhưng là còn có rất nhiều chiến cơ cùng với một ít cường giả bốn phía né ra!

Nếu làm cho này tên chạy thoát, bọn họ là có khả năng cho bọn hắn mang đến phiền toái, này phiền toái, tự nhiên là không có tốt lắm! Ở bốn mươi chiến hạm đuổi giết hạ, chỉ chốc lát sau này chạy tứ tán tên một đám vứt bỏ tánh mạng!

"Nhân loại cường giả nhóm, đa tạ các ngươi giúp, ta lập tức đem chúng ta tài vật danh sách truyền cho các ngươi, các ngươi nếu vừa có thể lấy đi một nửa, nếu các ngươi không lấy tài vật, đem có thể được đến mười bảy ức Vũ Trụ Tệ làm tạ lễ." Lâm Thiên bọn họ trước mặt màn hình mặt trên lại là xuất hiện nàng kia thân ảnh.

Phỉ Nhã nói:"Chúng ta nhận mười bảy ức Vũ Trụ Tệ, về phần tài vật, không cần, các ngươi nói vậy cũng là vừa mới mua thực để ý. Chúng ta tài khoản là..." Phỉ Nhã báo là Lâm thiên tài khoản.

"Tiểu thư mỹ lệ, rất nhanh liền hoàn thành chuyển trướng." Nàng kia nói, chỉ chốc lát sau Lâm Thiên tra xét một chút quả nhiên là có mười bảy ức Vũ Trụ Tệ hối vào. "Các vị, chúng ta hoạt động cho Hỗn Loạn Tinh Vực, nếu về sau các ngươi đi vào trong đó, có lẽ chúng ta hội gặp lại, lại một lần nữa đa tạ các ngươi hỗ trợ, tái kiến nhân loại cường giả nhóm." Nàng kia nói, ngay sau đó của nàng ảnh tượng liền biến mất không thấy.

"Không nghĩ tới lập tức liền buôn bán lời mười bảy ức." Phỉ Nhã hiển nhiên có một chút điểm hưng phấn. Lâm Thiên nói:"Phỉ Nhã, nhanh lên làm cho chiến hạm rời đi đi, hy vọng khác tinh đạo nhóm sẽ không cho bọn hắn đồng hành nhóm báo thù!"

Bình Luận