Truyện: Tinh Giới

Đang đọc: Chương 874: Sai lầm cùng đột phá

Nội dung truyện

Hắc Nguyệt Thành, xem như Thiên Địa Nhân ba thành, cùng với kia ba mươi nhị cấp thành thị dưới lớn một thành thị chi nhất, bởi vì Thiên Địa Nhân ba thành cùng với kia ba mươi cái nhị cấp thành thị cũng không phải cái gì mọi người có thể tiến vào, Hắc Nguyệt Thành là phụ cận lớn một thành thị, cho nên nó kỳ thật vẫn là tương đương phồn hoa.

Lâm Thiên hiện tại, chính là đãi ở tại Hắc Nguyệt Thành lớn nhất khách sạn bên trong uống rượu ăn đồ ăn, nơi này đồ ăn cùng rượu, khẳng định sẽ không là Vị Diện này tốt nhất, nhưng là thắng ở mới mẻ độc đáo, cho nên Lâm Thiên ăn cũng là là đã nghiền!

"Chết người, đông khu hơn mười nhà giàu người ta bị giết, trong nhà một nửa nhân chết oan chết uổng." Trên đường, một người bay nhanh bay qua, đồng thời, hắn trong miệng kêu to. Lâm Thiên bọn họ chỗ địa phương là năm tầng nhân, nhân không phải nhiều lắm, nhưng là cũng vẫn là có hai mươi người tới.

Nghe được người nọ thanh âm, nhất thời một đám đều cũng có chút khẩn trương lên."Có thể hay không là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện cao thủ giết chúng ta Hắc Nguyệt Thành." Một thanh niên có chút bối rối nói.

"Tám Mươi Ba Thần Vị Diện, phỏng chừng không phải, này tên đều là hòa bình sứ giả, lâu như vậy, cũng không thấy bọn họ làm ra chuyện gì đến, nếu việc này không phải chúng ta Thần Vị Diện nhân làm, kia thực khả năng chính là Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhân làm. Trước chút thời điểm, kia huyết vân đầy trời, các ngươi biết là cái gì nguyên nhân sao?" Người nói chuyện bắt đầu thời điểm lớn tiếng, nhưng là tới mặt sau, cũng là đè thấp thanh âm nói.

Huyết vân đầy trời, đại biểu cho Thần Tôn cấp cao thủ ngã xuống, như vậy tin tức, cũng không phải mỗi người đều biết nói, tu vi cao nhân biết một chút, nhưng là tu vi thấp nhân, rất ít biết."Tát Kì lão đại, ngươi nhanh lên nói nói, là cái gì nguyên nhân?" Một người khác vội la lên.

Người nọ trong miệng Tát Kì thấp giọng nói:"Huyết vân đầy trời, đại biểu cho Thần Tôn cấp cao thủ ngã xuống." "A!" Lâm Thiên bọn họ này một tầng, nhiều cá nhân đều là trên mặt lộ ra giật mình sắc, bất quá cũng có một ít người cũng không có như thế, hiển nhiên, bọn họ đối với này cũng là biết đến.

"Tát Kì lão đại, kia một lần, thiên không bên trong huyết vân biến hóa ba lượt!"

"Nếu ta không đoán sai, là ba Thần Tôn ngã xuống." Tát Kì nói."Chúng ta Thần Vị Diện?"

"Đúng, chỉ có chúng ta Thần Vị Diện Thần Tôn ngã xuống, mới có thể trời sinh dị tượng." Tát Kì nói,"Ta nghe nói, việc này là Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhân làm." "Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cao thủ lại đây?" Lúc này đây, kia vài sắc mặt không thay đổi tên, cũng là một đám thay đổi sắc mặt.

Tát Kì nói:"Còn không có thể xác định hay không lại đây, nếu đến Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cao thủ nhiều, chúng ta tốt nhất nhanh lên rời đi này thành thị, miễn cho không hay ho." "Tát Kì lão đại, ta xem rời đi cũng không phải cái gì ý kiến hay, chúng ta Hắc Nguyệt Thành nhiều người như vậy, mặt trên đại nhân nhóm hẳn là sẽ không tha nhâm mặc kệ đi, chúng ta đãi ở Hắc Nguyệt Thành trung, còn khả năng có đại nhân nhóm tới cứu, nếu ra Hắc Nguyệt Thành, kia gặp phải Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cao thủ chính là chỉ còn đường chết."

"Trước nhìn xem đi, chỉ có thành đông nhà giàu đã xảy ra chuyện, việc này cũng không nhất định là Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhân làm, cho dù là, phỏng chừng đến nhân cũng không phải nhiều lắm, hẳn là ứng phó tới được." Tát Kì nói.

Người khác đều là gật gật đầu. Lâm Thiên một bên nhìn ngoài cửa sổ cảnh sắc một bên uống rượu, làm lãnh đạo, quả thật là muốn so với một người làm hảo nhiều lắm, có Long Viêm bọn họ người nhiều như vậy, hắn có thể một người lẳng lặng ngồi ở chỗ này uống rượu làm cho Long Viêm bọn họ xuất mã, mà nếu không có Long Viêm bọn họ chỉ hắn một người trong lời nói, cho dù dùng kế, cũng muốn tự mình chậm rãi đi chuẩn bị.

Thời gian chậm rãi đi qua, u ám bao phủ Hắc Nguyệt Thành, giết chóc ở Hắc Nguyệt Thành lan tràn, tuy rằng một lần tử nhân không nhiều lắm, nhưng là trên cơ bản, mỗi một tử nhân, đều đã so với trước một ngày càng nhiều một chút, hơn nữa vị trí phập phềnh không chừng.

Trong Hưng Nguyên Thành.

"Đại nhân, Hắc Nguyệt Thành gặp nạn, chúng ta không ra tay hỗ trợ?" Một thoạt nhìn hai mươi lăm sáu tuổi thanh niên đối với trước mặt hắn một thoạt nhìn bốn mươi đến tuổi trung niên nhân nói. Kia trung niên nhân trầm giọng nói:"Lạc Y, ta lý giải tâm tình của ngươi, ngươi là Hắc Nguyệt Thành lớn lên, nhưng là ngươi đối trước mắt Hắc Nguyệt Thành tình huống thật sự hiểu biết sao?! Nơi đó hiện tại rốt cuộc có bao nhiêu địch nhân, địch nhân thực lực lại là rất mạnh?! Nếu nơi đó địch nhân thực lực không mạnh, chúng ta đi nhiều người, đó là lãng phí nhân lực, mà lúc này gian, rất nhiều nơi khác nhân sẽ bởi vì không chiếm được cứu viện mà chết đi, nhưng là nếu như đi ít người, trời biết nơi đó có phải hay không một cái bẫy dẫn chúng ta đi qua, chúng ta đi hỗ trợ, hội đem tự mình cũng điền đi vào." Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Đại nhân, nhưng là chẳng lẽ chúng ta có thể mắt thấy Hắc Nguyệt Thành trung huyết lục không ngừng mà lan tràn sao?!" Kia thanh niên có chút kích động nói,"Đại nhân, ta thỉnh cầu một người tiến đến nhìn một cái."

"Ngươi mặc dù có Thần Hoàng giai thực lực, nhưng là kia ở Hắc Nguyệt Thành gây nhân nếu hiện tại đều không có bị phát hiện, kia thực khả năng cũng là Thần Hoàng cấp cao thủ, ngươi đi trong lời nói, có thể hay không còn sống trở về thực thành vấn đề." Kia trung niên nhân nói.

"Đại nhân, ta không thể mắt thấy tự mình gia hương hủy ở tên côn đồ tay!" Kia thanh niên trầm giọng nói."Ngươi cùng Tư Thiên cùng đi đi, chú ý, các ngươi nhiệm vụ chính là đi coi một chút, nhất có tin tức, liền lập tức hồi bẩm." Kia trung niên nhân trầm giọng nói."Đa tạ đại nhân!" Kia thanh niên vui vẻ nói.

Rất nhanh, kia thanh niên đã kêu thượng kia kêu Tư Thiên tên ra, hai Thần Hoàng cấp cao thủ, bay nhanh về phía Lâm Thiên bọn họ chỗ Hắc Nguyệt Thành đi tới.

Hắc Nguyệt Thành giết chóc ở tiếp tục, lòng người hoang mang rối loạn, không ít người đều muốn chạy ra Hắc Nguyệt Thành, nhưng là chạy đi nhân, không lâu sau sẽ đã không có tiếng động, cứ như vậy, dám trốn mọi người là thiếu.

Trong nháy mắt, một tháng liền trôi qua, Hắc Nguyệt Thành giết chóc cũng không có đình chỉ, Lâm Thiên lúc này, cũng không dám đại ý, thần thức một khắc không ngừng xem xét,"Giao thông không khoái a, lâu như vậy cư nhiên mới lại đây hai Thần Hoàng cấp tên." Một ngày này, Lâm Thiên thần thức bên trong, xuất hiện hai Thần Hoàng cấp cao thủ thân ảnh, không hề nghi ngờ, bọn họ chính là theo Hưng Nguyên Thành chạy tới, một khắc không ngừng, bọn họ cũng dùng một tháng thời gian mới từ Hưng Nguyên Thành đuổi tới Hắc Nguyệt Thành.

"Long Viêm, Thủy Chân, hai Thần Hoàng lại đây, tu vi một Thần Hoàng ngũ giai một Thần Hoàng lục giai, trình diễn tốt lắm đừng muốn làm tạp!" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Long Viêm cùng thủy thật sự trong óc bên trong.

"Nguyên Soái yên tâm!" Long Viêm cùng Thủy Chân nói.

"Tám Mươi Hai Thần Vị Diện những cao thủ, xem ra cũng là có điểm ứng tiếp không hà." Lâm Thiên nói thầm nói."Nguyên Soái, ta bị hai Thần Tôn theo dõi." Hình Thiên thanh âm đột nhiên vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong.

Lâm Thiên trong lòng căng thẳng nói:"Có thể súy điệu sao?" "Hẳn là có thể, đối phương tốc độ so với ta chậm một chút." Hình Thiên nói."Ngươi kia đội ngũ nhân đâu?" Lâm Thiên nói."Bọn họ đều ở của ta Thế Giới trung." Hình Thiên nói.

"Ta làm, hai trăm Thần Hoàng hơn nữa ngươi, muốn làm bất quá hai Thần Tôn? Bọn họ tốc độ so với ngươi còn chậm, kia hẳn là không có Thế Giới Thần Tôn đi." Lâm Thiên nói."Hắc hắc, Lâm Thiên, ta chuẩn bị tiến vào Thế Giới, không biết bọn họ có thể hay không cùng, nếu bọn họ không cùng canh giữ ở bên ngoài, vậy ngươi cần phải tới cứu viện a." Hình Thiên nói."Hảo!" Lâm Thiên nói, nếu bọn họ cùng, kia ở Hình Thiên Thế Giới trung, Lâm Thiên tin tưởng Hình Thiên hẳn là cật bất khuy, mà nếu thủ bên ngoài, kia Lâm Thiên liền tính đến lúc đó tự mình sờ qua đi.

Vừa chấm dứt cùng Hình Thiên trò chuyện, Chu Hạo thanh âm lại vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu:"Lâm Thiên, chúng ta phân tán hành động, tuy rằng mục tiêu là nhỏ, nhưng là cũng là có một cái không tốt địa phương a, như vậy không phải cho Tám Mươi Hai Thần Vị Diện một đám nuốt điệu chúng ta cơ hội sao?!"

"Lâm Thiên, ta có không tốt cảm giác, giống như đang có người hướng ta nơi này vây quanh lại đây." Long Nguyên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong. Lâm Thiên biến sắc."Nguy rồi!" Lâm Thiên thầm nghĩ một tiếng không ổn.

Nếu Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cao thủ lấy bắt cá hình thức đem một mảnh phiến khu vực vây lên nói, kia cuối cùng, thực khả năng sẽ chết đi không ít người."Ngươi ở đâu cái phương vị?" Lâm Thiên nói.

"Đông từ thành đông bắc đại khái năm mươi vạn ức km." Long Nguyên nói.

"Mọi người không cần phản kháng!" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Long Viêm bọn họ trong óc bên trong, hắn biết tự mình phía trước quyết sách là có không nhỏ vấn đề. Long Viêm bọn họ không biết sinh chuyện gì, bất quá bọn họ cũng không cần biết, ngay sau đó, Hắc Nguyệt Thành trung Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện mọi người là bị thu vào Tiêu Dao Giới, ở bọn họ không phản kháng điều kiện tiên quyết hạ, cho dù là khoảng cách xa một chút, cũng là có thể đưa bọn họ thu vào đi, bất quá nếu bọn họ hơi có phản kháng, vậy sẽ không thành công!

Linh Hồn Dối Trá, Thời Gian Gia Tốc, Lâm Thiên nháy mắt hướng về đông từ thành phương hướng mà đi, hai trăm lần Thời Gian Gia Tốc hạ, hắn tốc độ, mau bất khả tư nghị, nhưng là chính là như vậy, Lâm Thiên vẫn là nhàn nó thật sự là quá chậm.

Linh Hồn Dối Trá đây là kiên trì không được lâu lắm, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên sẽ không khó hiểu trừ bỏ Linh Hồn Dối Trá chính là bằng Thời Gian Gia Tốc đi tới."Long Nguyên, mọi người bày trận cố thủ!" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Long Nguyên trong óc bên trong.

"Đã muốn bày trận, Lâm Thiên, nếu đến nhân quá năm Thần Tôn, chúng ta chắn không được lâu lắm." Long Nguyên trầm giọng nói."Đều do ta, quyết sách xảy ra vấn đề. Các ngươi tận lực ngăn trở, ta phỏng chừng cần một giờ thời gian tài năng đuổi tới." Lâm Thiên nói.

Đông từ thành cũng là Nhân Thành chúc thành chi nhất, khoảng cách Lâm Thiên lúc trước Hắc Nguyệt Thành cũng không phải quá xa, nói cách khác, một giờ vẫn là không thể đuổi tới. Thời gian chậm rãi đi qua, làm nửa giờ đi qua thời điểm, Long Nguyên trầm giọng nói:"Lâm Thiên, bốn Thần Tôn, mấy chục Thần Hoàng, nếu chỉ bọn họ, vẫn là có thể kháng trụ một đoạn thời gian, nhưng là nơi này cách đông từ thành thân cận quá!"

"Ta ép!" Lâm Thiên trong miệng mắng to một tiếng, lại một lần nữa dùng Linh Hồn Dối Trá, ở Linh Hồn Dối Trá hạ, hắn độ nhất thời nhanh vài lần!

Trong lòng cấp bách, hơn nữa thị xử ở Linh Hồn Dối Trá phía trên, Lâm Thiên cũng không có phát hiện, lúc này đây hắn Thời Gian Gia Tốc vào tục thời gian, đã muốn là qua hắn phía trước sử dụng Thời Gian Gia Tốc vào tục thời gian!

Bình Luận