Truyện: Tinh Giới

Đang đọc: Chương 618: Lệnh bài màu đỏ!

Nội dung truyện

Chấn Thiên tiếp nhận kia Sinh Mệnh Nguyên Châu, nhất thời liền đã biết kia Sinh Mệnh Nguyên Châu tác dụng."Lão đại, này rất trân quý." Chấn Thiên nói."Ta lại không cần, cho ngươi gia tăng rồi thực lực không phải giống nhau cho ta tăng cường sao?" Lâm Thiên cười nói."Kia cũng là, hắc hắc, vậy cám ơn lão đại rồi." Chấn Thiên nói, không hề nhiều lời đem kia Sinh Mệnh Nguyên Châu dung nhập trong cơ thể.

"Ngươi thử xem hiệu quả." Lâm Thiên nói. Chấn Thiên gật gật đầu, nâng lên hữu trảo hướng tự mình móng trái thượng nhất hoa, nhất thời vài đạo trảo ngân liền xuất hiện, nhưng mà kia trảo ngân chính là xuất hiện trong nháy mắt lập tức liền biến mất không thấy, Sinh Mệnh Nguyên Châu hiệu quả phi thường rõ rệt! Lâm Thiên gật gật đầu, đối này cái thứ nhất được đến vật phẩm vẫn là cơ bản vừa lòng.

"Đi thôi." Lâm Thiên nói, bốn người nhất hổ rời khỏi kia thạch thất, thạch thất bên ngoài, Lâm Thiên kết giới còn tại, cho nên những người đó cũng không biết Lâm Thiên bọn họ có phải hay không vào kia thạch thất, đợi đến Lâm Thiên bọn họ đi ra ngoài, kia thạch thất môn đột nhiên lập tức lại là đóng đứng lên."Xem ra về sau thực khả năng gặp được tiến tàng bảo thất lại không chiếm được bảo vật tình huống." Lâm Thiên nội tâm thầm nghĩ, kia cửa đá phía trên lõm xuống còn tại, kế tiếp được đến màu tím lệnh bài mở ra cửa này người liền sẽ không lại có bảo vật được.

Kết giới vừa đi, nhất thời, Lâm Thiên liền hiện những người đó gắt gao nhìn bọn hắn chằm chằm."Tiền bối, như thế nào?" Kia lão đại nói. Lâm Thiên thản nhiên nói:"Các ngươi tiếp tục thủ đi."

Kia lão đại hướng kia môn nhìn lại, kia môn cùng phía trước so sánh với một tia biến hóa cũng không có." sắt cái gì, còn không phải giống nhau đánh không ra." Kia lão đại trong lòng nói thầm nói, trên mặt cũng là mang theo ý cười nói:"Tiền bối đi hảo."

Đợi đến Lâm Thiên bọn họ rời đi, những người đó tiếp tục cùng kia cửa đá tiến hành ương ngạnh đấu tranh, không biết bên trong cận có một kiện bảo vật đã muốn là đã sớm bị Lâm Thiên được đưa cho Chấn Thiên!

Qua đã nhiều năm, làm những người đó lại nghênh đón một có màu tím lệnh bài nhân mở ra kia cửa đá, phát hiện bên trong rỗng tuếch thời điểm, bọn họ mới bừng tỉnh đại ngộ, bất quá khi đó, Lâm Thiên bọn họ đã sớm không biết ở nơi nào đi, hơn nữa cho dù Lâm Thiên bọn họ tại kia những người này trước mặt, những người đó cũng đề không dậy nổi lá gan cùng Lâm Thiên bọn họ tử chiến!

Tiến vào ba tháng bộ dáng, được hai khối lệnh bài còn phải một viên Sinh Mệnh Nguyên Châu, Lâm Thiên vẫn là có vẻ vừa lòng, một khối lệnh bài mở ra thạch thất trung còn có Sinh Mệnh Nguyên Châu vật như vậy, Lâm Thiên đối với cần lục khối thậm chí là thất khối lệnh bài tài năng đi vào địa phương bảo vật lại mong đợi."Có lẽ, thật sự có thể được đến trong khoảng thời gian ngắn liền tăng lên tới Thần Tôn cấp bảo vật!" Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, gia tăng sưu tầm này khác ngũ sắc lệnh bài.

Thời gian trôi qua ba tháng, tiến vào Địa Lạc Khu nhân đã muốn là đạt tới một chút một ức, không sai, trong đó một ngàn vạn, đã muốn là chết đi, tuyệt đại đa số chết ở quái thú trong tay, một tiểu bộ phận chết ở Địa Lạc Khu đủ loại hiểm cảnh giữa, cũng có một ít người là chết ở này hắn tiến vào Địa Lạc Khu nhân trong tay.

"Lão Tử, đều tiến vào hai tháng, mao cũng chưa đụng đến một cây a." Thanh Vân xuất ra bầu rượu nho nhỏ uống một ngụm nói,"Cũng không biết Lâm lão đệ như thế nào, hắn vận khí luôn luôn không sai, phỏng chừng hiện tại đều đã muốn là được đến bảo vật." Tử Vạn khẽ cười nói:"Thế này mới hai tháng mà thôi, mười có tám chín này sương trắng khuếch trương là năm ngàn năm thời gian, thời gian còn lớn hơn đem là."

Thanh Vân cười nói:"Cũng là là, không vội không vội, có thể tăng lên tới Thần Tôn cấp như vậy bảo vật như thế nào cũng không khả năng ngay từ đầu đã bị người được đến. Lão tử, ngươi nói lần này có hay không Thần Tôn cấp cao thủ tiến vào này Địa Lạc Khu?"

Tử Vạn nói:"Đây là khẳng định sự tình, trước không nói phương diện này có phải hay không có có thể giúp Thần Tôn tăng lên tới Thánh Nhân cấp gì đó, chính là kia có thể tăng lên tới Thần Tôn cấp gì đó, cũng có thể hấp dẫn bọn họ tiến vào trong đó, dù sao cho dù bọn họ tự mình là Thần Tôn, nhưng là thân nhân nhưng không người người đều là Thần Tôn." "Ha ha, hoàn hảo mọi người tiến vào là giống nhau, mặc kệ tu vi như thế nào, đều là chỉ có thể nhìn như vậy xa một chút khoảng cách, nói cách khác căn bản là không có chúng ta phân." Thanh Vân nói.

"Được đến bảo vật cái đó và thực lực có liên quan, nhưng là nếu vận khí không được, cho dù là Thần Tôn, phỏng chừng cũng là một chuyến tay không, giống thượng một lần, tiến vào Thần Hoàng cũng không thiếu, còn đã chết hơn mười, nhưng là cuối cùng thành tựu Thần Tôn, cũng là hai vốn chỉ Thần Đế cấp tu vi nhân." Tử Vạn nói,"Liền này một cái, hấp dẫn rất nhiều tu vi yếu nhược nhân gia nhập a!"

"Bên ngoài phỏng chừng ít nhất cũng có mười ức người chờ tiến vào phương diện này." Thanh Vân nói. Tử Vạn thở dài nói:"Lúc này đây tử vong tỷ lệ, phỏng chừng xa xa càng thượng một lần, này Địa Lạc Khu đồng thời chỉ có thể có một ức người ở bên trong, nếu kia mười ức người cuối cùng đều có cơ hội vào nói, tử vong tỷ lệ liền hơn trăm phần có chín mươi! Hơn nữa, này còn chích hai tháng thời gian, đến lúc đó, chỉ sợ bên ngoài tụ tập trăm ức ngàn ức đều có khả năng!"

"Thực lực thấp nhân nhiều lắm, Thần Hoàng cấp đã ngoài nhân trong lời nói, tử vong tỷ lệ hẳn là vẫn là hội có vẻ thấp." Thanh Vân nói,"Bọn họ nếu lựa chọn tiến vào, sẽ gánh vác bởi vậy mà tử vong hậu quả, ha ha, tưởng không gánh vác hậu quả lại muốn được đến thật lớn hảo chỗ, thiên hạ là không có như vậy mĩ sự."

"Rống!" Nhất chỉ quái thú theo Thanh Vân bọn họ tả tiền phương tấn về phía Thanh Vân đánh tới."Muốn chết!" Thanh Vân chậm rãi đánh ra một chưởng, Hủy Diệt Pháp Tắc đều không có vận dụng, một cỗ khổng lồ lực lượng đã đem kia quái thú tê thành mảnh nhỏ."Di, một mảnh lệnh bài." Tử Vạn nói xong, nâng thủ nhất hấp, theo kia quái thú thân thể trong vòng điệu đi ra một khối lệnh bài tới tay hắn trung, lệnh bài cả vật Thể Tuyết trắng, là có đừng cho Lâm Thiên màu tím lệnh bài cùng lục sắc lệnh bài màu trắng lệnh bài!

"Quái thú ở trong thân thể cư nhiên có như vậy lệnh bài, thật đúng là kỳ quái." Tử Vạn đem kia khối lệnh bài giao cho Thanh Vân trong tay nói, mặc kệ này lệnh bài có hay không dùng, là Thanh Vân theo kia quái thú ở trong thân Thể Tuôn ra đến."Trước thu, thứ này có lẽ lại dùng, sát quái thú cư nhiên còn bạo này nọ, việc này thật sự là càng ngày càng thú vị." Thanh Vân nói.

Thanh Vân cùng Tử Vạn chiếm được thứ nhất khối lệnh bài, người khác, cũng có một ít may mắn tên chiếm được lệnh bài, bất quá theo quái thú trong thân thể được đến lệnh bài trong lời nói, cũng là không biết kia lệnh bài có nhiều tác dụng, đương nhiên, bọn họ những người này biết này lệnh bài tác dụng là sớm muộn gì sự tình, tỷ như nói nếu gặp được một chỗ bảo tàng, nhìn đến kia cùng lệnh bài hình dạng giống nhau như đúc lõm xuống khi còn có thể không biết?!

Thời gian từ từ, rất nhanh, năm tháng trôi qua, này năm tháng, Lâm Thiên cũng không có được đến đệ tam khối lệnh bài, chui qua sơn động không ít, giết quái thú cũng là vô số kể, bất quá kia lệnh bài ra khó khăn hiển nhiên so với Lâm Thiên tưởng tượng khó được nhiều. Hắn cũng là nghĩ tới giết người đoạt lệnh bài, nhưng là người khác có phải hay không có lệnh bài, này thật sự là một vấn đề, ở không có xác định người khác có được lệnh bài thời điểm tùy tiện lạm sát hiển nhiên là không được!

"Lão đại, ta miệng đều đạm ra điểu đến đây, chúng ta trước tìm một chỗ ăn uống no đủ tái tìm tòi đi." Chấn Thiên nói. Thôn Thiên bọn họ ba cái trong mắt cũng đều là lộ ra mong được sắc."Được rồi, tìm một chỗ ăn cái gì tái uống chút rượu." Lâm Thiên nói.

"Lão đại vạn tuế hắc hắc!" Chấn Thiên nhạc nói. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã nói:"Ngươi này vỗ mông ngựa không được tốt lắm, vạn tuế, ngươi này không phải chú ta sao?" "Sai lầm sai lầm, hẳn là lão đại thần công cái thế, thọ cùng trời đất!" Chấn Thiên nói.

"Ách..." Lâm Thiên đột nhiên nghĩ tới Thiên Long Bát Bộ bên trong... Tinh Túc lão quỷ, thần công cái thế, thọ cùng trời đất... Lười tái cùng Chấn Thiên người này nói, Lâm Thiên bọn họ rất nhanh liền tìm một chỗ mới hạ xuống, đây là một khối cự thạch phía trên, thạch mặt san bằng, nhưng thật ra thích hợp ở mặt trên bãi trương cái bàn ăn một chút gì sau đó tái uống uống tiểu rượu.

Tuy rằng không thể lấy này nọ đến Tiêu Dao Giới trung đi, nhưng là theo Tiêu Dao Giới trung, cũng là có thể thực dễ dàng lấy này nọ đi ra, rất nhanh, hé ra cái bàn mấy đem ghế dựa xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, kia cái bàn phía trên, bãi đầy sơn trân hải vị còn có mấy hồ hảo tửu.

"Đầu gỗ, đi ra ăn trước điểm này nọ đi." Lâm Thiên nói. Ở Chấn Thiên bọn họ kinh ngạc trong ánh mắt, Thanh Liệt Thiên ở Lâm Thiên bọn họ bên người xuất hiện,"Đầu gỗ, vất vả ngươi." Lâm Thiên cười nói,"Này, mọi người cũng không muốn xen vào nhiều như vậy, đều ngồi đi."

"Tiền bối." Thôn Thiên bọn họ đều là cung kính hành lễ nói, bọn họ nội tâm bên trong, một đám đều là kinh hãi không thôi, bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới, tự mình đám người bên người, cư nhiên vẫn có một cao thủ đi theo. Tuy rằng Thanh Liệt Thiên không có nói rõ, nhưng là bọn họ một đám cũng không là ngu ngốc, Thần Hoàng đỉnh cấp cấp thực lực có thể làm được luôn luôn tại bọn họ bên người mà bọn họ không biết hiểu sao? Đây là không có khả năng sự tình, cho nên, Thanh Liệt Thiên tu vi thực rõ ràng, là Thần Tôn cấp!

Thần Tôn cấp cao thủ, bọn họ xưng một tiếng tiền bối là đương nhiên. Thanh Liệt Thiên hơi hơi điểm gật đầu, Thôn Thiên bọn họ vài cái, cũng là không để ở hắn trong mắt.

"Các Chủ, chúng ta vẫn là mặt khác tọa một bàn đi, chúng ta không thể cùng Các Chủ còn có tiền bối đồng tịch." Thôn Thiên nói. Xích Mộc cùng Lục Nhãn đều là gật gật đầu, cùng Lâm Thiên hoàn hảo, Lâm Thiên tính cách hiền hoà bọn họ cũng là biết được, nhưng là cùng một Thần Tôn cấp cao thủ ngồi cùng bàn uống rượu, cũng là sẽ làm bọn họ tương đương không được tự nhiên."Được rồi." Lâm Thiên nói, phất tay trong lúc đó, lại là mặt khác một bàn xuất hiện ở tại bên cạnh cách đó không xa.

"Di!" Chấn Thiên đột nhiên kinh dị một tiếng, theo Lâm Thiên bả vai phía trên nhảy xuống tới thành lớn một chút nhất hổ trảo liền vỗ vào Lâm Thiên bên cạnh hai thước xa kia hòn đá phía trên, Chấn Thiên nhưng là Thần Quân bát giai cao thủ, này hòn đá như thế nào thừa phụ được hắn đại lực, nhất thời hắn hổ trảo hạ xuống địa phương nhất mảnh nhỏ khu vực đều là làm vỡ nát, theo kia đá vụn bên trong, Chấn Thiên cũng là lấy ra một khối màu đỏ lệnh bài. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Ách, này cũng biết?" Lâm Thiên trong mắt lộ ra nồng đậm sắc mặt vui mừng, này thật đúng là đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu a! Vốn thầm nghĩ xuống dưới ăn một bữa cơm uống chút rượu thả lỏng một chút, thế nào nghĩ đến cư nhiên liền dễ dàng như vậy chiếm được một khối màu đỏ lệnh bài."Chấn Thiên, đến, ta kính ngươi một ly, ha ha!" Lâm Thiên đại cười nói, năm tháng không thu hoạch được gì buồn bực trở thành hư không!

Bình Luận